Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Dự án Vinhomes Giảng Võ - Cộng đồng cư dân đẳng cấp thượng lưu

Quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ là siêu dự án nằm vị trí không thể nào tuyệt vời hơn trong phố Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Tp. Hà Nội; giáp Hồ Giảng Võ tràn ngập yên bình. Đối với chung cư cao thì sở hữu trải nghiệm sống những hoàn hảo đẳng cấp là sự đòi hỏi cao, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích tiện nghi chắc có lẽ khách hàng tiềm năng đã không chọn sản phẩm dự án cao cấp mà là một sản phẩm khác. Tiện ích đẳng cấp là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu phải có trong dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp.

Với tổ hợp hệ thống tiện ích cao cấp, Tập đoàn VinGroup minh chứng được tiện ích đẳng cấp ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Đó là lý do giải thích, mức giá của Vinhomes luôn cao mà nhiều khách hàng quan tâm. Với những tiện ích sống cao cấp có thể nhắc đến như: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, khu nghỉ ngơi ... cùng với hàng loạt tiện ích sống hoàn hảo phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn nhất.

Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ mọc lên một tổ hợp căn hộ hiện đại xứng tầm cao cấp quốc tế nằm ngay tại vị trí trung tâm hoàn hảo kết nối giao thông thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ cao cấp tiện nghi. Dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một dự án chung cư cao cấp cho chủ nhân tương lai một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu trong lòng Hà Nội.

Những căn hộ đẳng cấp cạnh hồ Giảng Võ, được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới tạo lên một công trình xanh tráng lệ. Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế tối ưu công năng sử dụng, ban công tầm view thoáng hài hòa và có các loại diện tích căn hộ từ 1- 5 phòng ngủ.

Tại tổ hợp chung cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân nhanh chóng di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Láng Hạ, ... cùng với các du lịch hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Văn Miếu, Hồ Gươm ...

Do đó, siêu dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đẳng cấp cho mỗi gia đình nhỏ. Ngoài ra, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí không thể nào tuyệt vời hơn kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác xanh thẳm giúp môi trường sống an lành hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: