Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một bản thiết kế độc đáo được tập đoàn VinGroup đầu tư một cách tỉ mỉ, tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình kiến trúc siêu dự án Vinhomes Giảng Võ đầy ấn tượng mang phong cách người Việt xứng tầm đẳng cấp trên thế giới.
Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án chung cư, shophouse, sky villa, penthouse ... cùng với các tiện ích tiện nghi tọa lạc tại vị trí trung tâm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; ngay ngã ba với đường Ngọc Khánh nằm bên hồ Giảng Võ trong xanh đẳng cấp.

Những bản thiết kế dự án Vinhomes trong thời gian qua luôn là những bản thiết kế thông minh, một sự tinh tế độc đáo, những dự án tiếp theo luôn có thiết kế tinh tế đẳng cấp hơn những dự án trước. Mặt bẳng căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng là một bản thiết kế độc đáo tinh tế trong từng chi tiết, các căn hộ được tối ưu hóa về mặt công năng sử dụng, tạo môi trường sống an lành, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sự tối ưu sự hoàn hảo nhất từ những dự án Vinhomes trước đây như là: khu đô thị Vinhomes Gardenia, Vinhomes Liễu Giai, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, ... tạo lên một bản thiết kế Vinhomes Giảng Võ độc đáo nhất. Với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ được tạo ra một cách chi tiết tỉ mỉ nhất, từ tổng thể căn hộ đến công năng chi tiết các phòng.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: