Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Vinhomes Phạm Hùng - Kiến trúc xanh, thiết kế vàng đẳng cấp

Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một tổ hợp chung cư xanh giáp bên công viên hồ điều hòa 32ha tọa lạc trong đô thị Cầu Giấy mới được quy hoạch bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu nước ta là chủ đầu tư VinGroup. Một thương hiệu bất động sản Vinhomes, chủ đầu tư luôn tận tâm mang lại tốt nhất về mặt bằng qua từng công trình, mỗi thiết kế mới sẽ càng đẹp hơn, tạo lên được những điểm nhấn, phục vụ cư dân sống đẳng cấp.
Kiến trúc xanh Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài tạo lên ba tòa căn hộ tạo sự khác biệt, những tiện ích đẳng cấp trong lòng dự án càng tô đậm nét thiết kế kiến trúc cho Vinhomes Phạm Hùng.

Dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một trong những sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư VinGroup, nằm trên khu đất quy mô 2.3hecta ngay mặt đường Vành đai 3, gần ngay bên là công viên hồ điều hòa 32ha với diện tích mặt nước là 19hecta.

Với sự hợp tác thương hiệu bất động sản VinGroup cùng với các đơn vị thiết kế tư vấn hàng đầu hành tinh, sẽ kiến tạo lên các công trình có kiến trúc độc đáo và đồng thời được thiết kế tối ưu công năng sử dụng mức tối đa. Tổ hợp Vinhomes Phạm Hùng không phải là một ngoại lệ, với kiến trúc thiết kế tổng quan đặc sắc được tạo bởi 3 tòa cao tầng cao từ 36-41 tầng, đứng một cách lệch nhau đảm bảo cho các căn hộ có thể view ra hồ một cách tốt nhất. Đẳng cấp hơn, mặt ngoài của các tòa căn hộ được chủ đầu tư thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, sao cho được an toàn chắc chắc cho cư dân.

Được thiết kế 3 tòa chung cư cao cấp hiện đại tỏa lên giáp bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, chủ đầu tư VinGroup phải trang bị thiết kế một cách tỉ mỉ cao nhất đảm bảo cho một căn hộ đẳng cấp từ bên ngoài vào trong với thiết kế căn hộ thông minh độc đáo.

Theo phong cách thiết kế mới, các tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ đảm bảo số lượng tạo được nhiều ô thoáng nhất , đồng thời tầm nhìn bao quát ra hồ điều hòa, tạo được kiến trúc tổng thể hài hòa, các phòng ngủ trong căn hộ đều đón được gió và ánh nắng đưa vào trong, tạo ra sự thoáng mát.

Cùng với đó, số lượng thang máy phục vụ cư dân còn được Vinhomes lắp đặt có thể hoạt động được ở mức cao nhất, sao cho sự di chuyển cửa khách hàng sẽ được dễ dàng.

Kết luận, căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng đang là điểm nhấn kiến trúc tại mặt đường cao tốc trên không và Phạm Hùng giáp bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32hecta, cùng với những căn chung cư độc đáo view mọi vị trí ra thiên nhiên thoáng đãng. Hãy tận hưởng những căn hộ thông minh này, trong dự án căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp tiện nghi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: