Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Giá trị sống bình yên xanh

Quần thể dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm ngay công viên hồ điều hòa Cầu Giấy rộng 32ha, với điểm nhấn là khu hồ nước nhân tạo rộng 19ha cùng với sân chơi chung và cây xanh, hồ điều hòa Cầu Giấy sẽ là lợi thế giúp gia tăng giá trị cho Tổ hợp căn hộ Vinhomes Skylake.
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng - Giá trị sống bình yên xanh

Theo quy hoạch Hà Nội về hệ thống cây xanh, vườn hoa ở Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050, công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tại Vinhomes Skylake là một nơi an cư lý tưởng.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn có hệ thống tiện ích nội và ngoại khu hiện đại, chủ nhân tương lai có thể thư giãn tại bể bơi tràn bờ skypool, mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom,phòng Gym hay chạy bộ mỗi sang trong công viên thoáng đãng.

Vinhomes Sky Lake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa đường Phạm Hùng & Dương Đình Nghệ, ngay trung tâm hành chính Mỹ Đình, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thuận tiện kết nối tới mọi địa điểm trọng yếu của thành phố. Với hệ thống giao thông hiện đại tại Vinhomes Skylake như: đường sắt, đường trên cao cũng như tiện ích nội đô đầy đủ, một không gian sống xanh dương giá trị, dự án Vinhomes Skylake mang đến cho khách hàng cuộc sống sang trọng ngay giữa lòng Tp. Hà Nội.

Siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí không thể nào tuyệt vời hơn trên trục đường Phạm Hùng, giao cắt với đường Dương Đình Nghệ, đối diện công viên hồ điều hoà Cầu Giấy. Quần thể dự án Vinhomes Sky Lake có diện tích 32 hecta, trong đó có 19 ha mặt nước, đáp ứng các tiêu chí an cư lạc nghiệp.

Hiện Siêu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã ra mắt và là một trong những công trình BĐS hiếm hoi có vị trí đắc địa ven hồ tại Hà Nội. Một không gian sống đẳng cấp, cư dân sinh sống tại Vinhomes Sky Lake dễ dàng tiếp cận với những tiện ích trong các khu đô thị do Vingroup xây dựng như: Vinschool tiêu chuẩn quốc tế.
Google Account Video Purchases Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: