Thứ Ba, 21 tháng 3, 2017

Điều cần biết về Vinhomes Giảng Võ - Vinhomes Gallery

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ ra mắt dự kiến sẽ tạo nên một cơn sóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng. Với thiết kế phong cách kiến trúc sang trọng đỉnh cao của những căn hộ chung cư cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Điều cần biết về Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một dự án tâm huyết của tập đoàn Vin Group với tổng diện tích quy hoạch lên đến 6,8 ha. Nhằm mang đến cho những cư dân tương lai tại đây những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp, chủ đầu tư Vin Group đã tích hợp vào dự án rất nhiều những dịch vụ và tiện ích với hạ tầng đồng bộ, chất lượng vượt trội, đẳng cấp 5 sao.

Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án phức hợp căn hộ độc đáo nhất tại một quận trung tâm Hà Nội, khi có công viên cây xanh hồ điều hòa Giảng Võ ngay gần bên. Dự án được 3 chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup – tập đoàn Tân Hoàng Minh – tập đoàn T&T Group 3 ông lớn mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản này xây dựng.

Không chỉ có thiết kế đổi mới, chung cư Vinhomes Gallery còn mang đến cho quý cư dân một không gian sống đẳng cấp chất lượng. Không gian xanh mát thiên nhiên hòa cùng với những tiện ích hiện đại đẳng cấp sẽ giúp cho cuộc sống nơi đây trở nên thoải mái hơn, dễ chịu hơn và đầy đủ hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giang Vo Street, Giang Vo Ward, Ba Dinh District, Ha Noi City, Việt Nam

0 nhận xét: