Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017

Dự án căn hộ The Century Novaland 136 Lý Chính Thắng

Chung cư Novaland Lý Chính Thắng với tên chính thức The Century Quận 3 là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm tại số 136 Lý Chính Thắng, Quận 3; do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư xâu dựng. Sở hữu vị trí trung tâm quận 3, căn hộ Novaland 136 Lý Chính Thắng - The Century Quận 3 đang được khách hàng quân tâm lớn, mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp chất lượng. - The Century Lý Chính Thắng Quận 3.
Novland 136 Lý Chính Thắng

Dự án Century Novaland 136 Lý Chính Thắng tọa lạc tại hai mặt tiền của đường Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Nhờ địa thế tuyệt vời này mà Century Novaland sở hữu cảnh quan thoáng đãng, môi trường sống an lành mà không kém phần đẳng cấp, sang trọng nên rất thích hợp để ở hay đầu tư cho thuê.

Dự án căn hộ The Century Novaland Lý Chính Thắng được xây dựng là khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Văn phòng & Dịch Vụ tọa lạc tại số 136 Lý Chiến Thắng, Quận 3, TP.HCM, ngay góc ngã tư giữa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng. The Century được bao bọc bởi các đường lớn của Sài Thành như đường Ba Tháng Hai, đường Nam Kì Khởi Nghĩa và đường Cách Mạng Tháng Tám. Đây được đánh giá là vị trí vàng đắc địa, giao thông được xuyên suốt bởi các trục đường lớn nối các quận lại với nhau. Từ đây, chúng ta chỉ mất 2 phút lầ đến được quận Phú Nhuận,, 5 phút tới ngay trung tâm quận 1, khoảng 10 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất và chỉ trong vòng 10 phút thôi là có thể di chuyển tới ngân hàng, chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn,…. phục vụ tốt cho những nhu cầu thiết yếu hằng ngày.

Google Account Video Purchases 136 Lý Chính Thắng, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

0 nhận xét: