Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2017

Chủ đầu tư Sun Group ra mắt Sun Group Quảng An

Cuối cùng là sự tối ưu trong thiết kế căn hộ. Nếu chỉ có sự đặc biệt và tran hòa ở vẻ ngoài thì chưa đủ, thiết kế phòng khoáng vẫn đi liền với sự tối ưu chính là phong cách thiết kế của tập đoàn Sun Group. Toàn bộ chung cư Sun Group Quảng An được tối ưu dựa trên hình mẫu thiết kế dạng chữ “L” và chữ “O”. Hai tòa T1 và T3 được thiết kế dạng chứ “L” trong khi tòa T2 ở giữ được thiết kế dạng chữ “O”. Cả hai mẫu thiết kế trên đều là những mẫu thiết kế cho phép tách biệt hoàn toàn khu vực kỹ thuật như tháng máy, kỹ thuật điện, kỹ thuật nước với khu vực căn hộ. Chính nhờ sự tối ưu này mà căn hộ tại dự án vô cùng vuông văn.

Các căn hộ tại chung cư Sungroup quảng an được thiết kế hài hòa, cảnh quan xanh mát, bố trí nội thất khoa học trong từng chi tiết, tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng, chan hòa cùng thiên nhiên. Các căn hộ sử dụng các loại vật liệu xây dựng cao cấp, chất lượng, mang đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình.

Chủ đầu tư Sun Group danh tiếng sẽ mang đến một sản phẩm độc đáo chung cư Sun Group Quảng An cho khách hàng, một sự lựa chọn đúng đắn không thể bỏ qua cho mọi khách hàng cao cấp tại Hà Nội. Hãy sở hữu những căn hộ tại dự án Sun Group Tây Hồ Quảng An để sống và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, cũng trên hết là một cơ hội cho thuê đầy tiềm năng- Dự án 58 Tây Hồ.
Google Account Video Purchases Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: